Video Set Hấp Dẫn

Video Set Hap Dan, Video Set hấp dẫn nhất


Phim: Người vợ nghiện sex


"Vợ em nghiện phim set hấp dẫn hay nghiện sex?"

Vợ em chỉ thích xem hay thật sự cần những người con trai như trong phim. Em chưa hề bắt gặp hay có một bằng chứng cho rằng vợ đã phản bội mình hay ngủ với người con trai khác.

BAN ĐẦU CHỈ LÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM
Em đã kết hôn được hơn 2 năm. Hai chồng vợ đều là những người học hành đàng hoàng, có công ăn việc làm ổn định rồi mới cưới. Bố mẹ hai bên gia đình cũng gia giáo và rất yêu thương chăm sóc các con. Em không có gì phải phàn nàn về hoàn cảnh gia đình vợ và vợ em. Nhiều người còn ghen tị với em lấy được vợ hiền lành, yêu chồng và có thu nhập cao.

Bọn em đến với nhau đều là những mối tình đầu. Tình yêu trong sáng và không hề đề cập đến chuyện ấy trước khi cưới.

Vợ em xem Video Set hấp dẫn, có thể đó là sai lầm chăng?


Bởi sau khi cưới, chúng em đều thấy hài lòng với tất cả mọi chuyện, chỉ trừ chuyện ấy. Không biết hai chồng vợ không hợp nhau hay là không có kinh nghiệm mà đều không đạt được điều mong muốn. Điều này cũng làm day dứt em rất nhiều.

Tháng đầu qua đi, em được bạn mách cho một kế: “Mua đĩa phim sex về xem để học hỏi kinh nghiệm và lấy cảm hứng”. Đó là một ý kiến hay và em đã bàn với vợ. Hai chồng vợ xấu hổ ra chợ Trời để tìm mua đĩa

Lần đầu tiên xem, em chỉ thấy xấu hổ. Nhưng thật sự đĩa phim đó cũng giúp ích được phần nào trong cuộc sống chồng vợ. Dần dần em cũng học hỏi được kinh nghiệm và hai chồng vợ không còn vướng bận gì về chuyện ấy. Em bảo với vợ: “Chúng ta không cần tới phao cứu trợ nữa em ạ”.

Nhưng vợ ngày càng đam mê video set hấp dẫn


Nghe em nói thế, vợ mỉm cười và gật đầu đồng ý. Nhưng em rất đau khổ khi phát hiện ra rằng vợ ngày càng thích xem phim sex. Ban đầu, em xem trộm, lén lút một mình, rồi có lúc thản nhiên ngồi xem cả đêm.

Em đã phàn nàn, em chỉ gạt đi: “Xem để giảm stress. Đó là nhu cầu tâm lý bình thường của đàn ông. Em có chiều em mỗi tối được mấy lần không mà kêu”.

Đã từng nhờ phim sex làm cứu cánh, em cũng không nói được câu gì. vợ em vẫn yêu chồng, chăm lo cho gia đình, nhưng cứ hở ra là em lại lao vào phim sex.

Không đơn giản là những đĩa phim mua ngoài chợ về, em còn lưu vào điện thoại, truy cập vào những trang web đen. Đôi khi gọi điện cho bạn bè, em thấy vợ còn bình luận với bạn bè bằng những từ ngữ khó nghe.

Nhiều lần em can vợ hãy giảm bớt thời gian dành cho phim sex nhưng không được. Quan hệ chồng vợ em vẫn bình thường. Mỗi lần gần gũi, em lại bắt em ấy hứa không được xem phim sex nữa. Em có đủ khả năng làm cho em hạnh phúc. vợ em lúc đó “ngoan ngoãn” nghe lời nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy, mọi chuyện đâu lại vào đấy.

Em không ghen khi vợ xem Video Set hấp dẫn nhưng bị ám ảnh

Dần dà, chuyện đó cứ kéo dài khiến em chán nản. Tự trong lòng em bật lên những câu hỏi: “Liệu vợ thích thú gì ở những điều quái gở kia. Mỗi khi ôm mình, hôn mình, vợ có bao giờ tưởng tượng mình là một trong những con trai làm hàng đó?”.

Em biết chắc chắn vợ mình là người đứng đắn, không hề đi tìm “của lạ” ở ngoài. Nhưng tại sao em ấy lại cứ đam mê phim sex đến thế. Chuyện vợ mê sex cứ ám ảnh nhưng em không dám kể với ai vì xấu hổ.
Dần dần, niềm tin và sự ngưỡng mộ của em đối với vợ cũng bị lung lay. Em không chắc chắn về tình yêu của vợ dành cho mình và ngược lại.

Tệ hại hơn, mật độ xem phim sex của vợ dày đặc như thế, có lẽ em không đủ sức để chiều vợ như những chiêu trong phim. Có khi bận rộn con cái và bực bội về chuyện đó, hai chồng vợ cũng không còn gần gũi nhau nhiều và tình cảm như xưa.

Liệu vợ em sẽ cai được video set hấp dẫn hay sẽ ngoại tình?

 

Lúc này em không dám chắc vợ mình có tìm đến những con trai khác thay thế hay không, nhất là kiểu “bóc bánh trả tiền” như mọi người đồn đại. Có phải với những người quá say mê phim sex thì phải nhờ đến những con trai nhiều “tuyệt chiêu” như vậy mới đủ làm vợ em thỏa mãn?

Em đau khổ và dằn vặt vì nghĩ rằng tại mình không có “kinh nghiệm”, lại “vẽ đường cho hươu chạy” nên giờ mới ra nông nỗi này.

Không biết chứng nghiện phim sex của vợ em có “cai” được không. Em cần phải làm gì để giúp vợ và gìn giữ hạnh phúc gia đình. Em rất hoang mang khi nghe một người bạn khuyên rằng: “Đối với chồng vợ, quan trọng nhất vẫn là chuyện ấy. Nếu không được thỏa mãn, vợ sẽ đi tìm ở ngoài và chuyện tan vỡ gần như là hiển nhiên”

Vợ em chỉ thích xem hay thật sự cần những người con trai như trong phim. Em chưa hề bắt gặp hay có một bằng chứng cho rằng vợ đã phản bội mình hay ngủ với người con trai khác.

Nhưng nỗi ám ảnh trong đầu em không nguôi đi. Trong đầu vợ em luôn xem hình ảnh những người con trai khác thì có phải là “ngoại tình tư tuởng” không? em đi làm cả ngày, chỉ xem phim vào buổi tối. Thế còn chồng bên cạnh, chẳng nhẽ em coi em là con số 0 ư?

Phim: Người vợ nghiện sex
Xem trực tuyến: